Wibigo

Yêu cầu xóa dữ liệu

Chúng tôi tôn trọng quyền của bạn để xóa dữ liệu cá nhân của bạn theo GDPR và các luật tương tự. Dưới đây là cách xóa từng loại dữ liệu mà chúng tôi lưu giữ.

1. Kết nối Google của bạn

Trong Wibigo, hãy mở bảng điều khiển trang web của bạn, đi đến kết nối Hồ sơ kinh doanh Google (hoặc Google Calendar) và chọn Ngắt kết nối. Wibigo thu hồi mã thông báo với Google và xóa kết nối được lưu trữ cùng với dữ liệu Google được lưu trong bộ đệm đối với nó — truy cập và làm mới mã thông báo, chi tiết kinh doanh được nhập và đánh giá được lưu trong bộ đệm. Bạn cũng có thể thu hồi quyền truy cập của Wibigo trực tiếp từ trang quyền tài khoản Google của bạn.

2. Kết nối Facebook / Instagram của bạn

Khi bạn xóa ứng dụng Wibigo khỏi tài khoản Facebook của bạn theo Cài đặt & Quyền riêng tư → Cài đặt → Ứng dụng và trang web, tất cả dữ liệu được liên kết với kết nối đó (mã thông báo truy cập, dữ liệu danh mục được đồng bộ hóa và tin nhắn) sẽ được xóa tự động khỏi hệ thống của chúng tôi.

3. Tài khoản của bạn và tất cả dữ liệu

Để xóa tài khoản của bạn và mọi thứ liên quan đến nó, hãy gửi email privacy@wibigo.com với chủ đề "Xóa dữ liệu" từ địa chỉ trên tài khoản Wibigo của bạn, hoặc yêu cầu nó trong ứng dụng trong phần Cài đặt → Tài khoản. Các yêu cầu được hoàn thành trong vòng 30 ngày và chúng tôi xác nhận qua email khi hoàn tất. Bản sao lưu được xoay vòng tự động và hết hạn trong cùng khoảng thời gian đó.

Bộ điều khiển dữ liệu: Wibigo OÜ — mã đăng ký 17567662, Narva mnt 5, 10117 Tallinn, Estonia · Chính sách Quyền riêng tư · Thông báo cho người dùng ở Türkiye: KVKK Aydınlatma Metni

Wibigo is operated by Wibigo OÜ, a private limited company registered in Estonia under registry code 17567662. Registered address: Narva mnt 5, 10117 Tallinn, Estonia.